วันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไชยรัตน์ ปราณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เป็นประธานเปิดการประชุมรับการตรวจติดตามและการประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ชั้น 3 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ศูนย์ย่านมัทรี และการประชุมทางไกลระบบออนไลน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์เบญจพร รอดอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและการประกันคุณภาพ ได้กล่าวรายงานว่า การตรวจติดตามและการประเมินคุณภาพการศึกษาครั้งนี้ มีกำหนดการ 2 วัน คือวันที่ 2 และ 3 พฤศจิกายน 2566 โดยมีรองอธิการบดีที่กำกับดูแล ผู้บริหาร และบุคลากรที่รับผิดชอบตัวบ่งชี้แต่ละองค์ประกอบ เข้าร่วมรายงานผลการดำเนินงานจากทั้ง 5 คณะ และ 5 หน่วยงานเทียบเท่า โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกจำนวน 5 ท่าน ได้แก่ รศ.ดร.ชัยณรงค์ ขันผนึก ประธานกรรมการจาก ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ผศ.ดร.พิทักษ์ อยู่มี กรรมการจา ม.ราชภัฏพิบูลสงคราม ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เขียวมั่ง กรรมการจาก ม.บูรพา ผศ.ธนัตถา กรพิทักษ์ กรรมการจาก ม.ราชภัฏอุตรดิตถ์ และ ผศ.อิสรี ศรีคุณ กรรมการจาก ม.ราชภัฏพระนคร และผู้ทรงคุณวุฒิภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ 2 ท่าน ที่เป็นผู้ช่วยเลขานุการ ได้แก่ ผศ.รัตนะ ยศเมธากุล และอาจารย์ ดร.สมพร พูลพงษ์
------------------------------------------------------
งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร #NSRU
056-219100-29 www.nsru.ac.th