แจ้งการใช้งานระบบอินเทอร์เน็ต
แจ้งบุคลากรทุกท่าน ทั้งในมหาวิทยาลัยฯ อ.เมือง และย่านมัทรี ระบบอินเทอร์เน็ตจะยังไม่สามารถใช้งานได้ เนื่องจากม.ในเมืองมีการตัดกระแสไฟฟ้า เนื่องจากระบบอินเทอร์เน็ตหลักของมหาวิทยาลัยฯ มีการติดตั้งที่ม.ในเมือง จึงได้รับผลกระทบทั้งในเมือง และย่านมัทรี และจะสามารถใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตได้อีกครั้งเมื่อระบบไฟฟ้าอยู่ในสถานะปกติ