คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ของแสดงความยินดี กับ

นางสาวนนทพร หว่อง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ในโอกาสที่
ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนเยาวชนประเทศไทย เข้าร่วมกิจกรรมวิจัย ณ
เมืองฮัมบูร์ท ประเทศเยอรมนี ระหว่างเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2557 จากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับสถาบันวิจัยซินโครตรอน

และได้รับทุนจากโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปภ.) ของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ศึกษาต่อระดับปริญญาโทและเอก สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ หลักสูตรนานาชาติ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี