ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ นักวิชาการ เจ้าหน้าที่ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้

เรื่อง
การพัฒนาการประกันคุณภาพการศึกษาที่เป็นเลิศ EdPEx (Education Criteria For Performance Excellence) สู่มาตรฐานสากล

วิทยากรโดย : รองศาสตราจารย์ ดร.ศีขรินทร์ สุขโต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และผู้ช่วยศาสตราจารย์ประทีบ แก้วเหล็ก อดีตรองอธิการบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 08.30-17.00 น.
ณ ห้องประชุมอมราวดี ชั้น 3 อาคาร 14 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์