ด้วยสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับงานศูนย์พยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี จัดนิทรรศการโครงการสาธารณสุขอาสาพัฒนาสุขภาพในชุมชนของนักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน เพื่อเสริมสร้างความรู้และทักษะในองค์ความรู้ด้านสาธารณสุข รวมถึงสามารถบูรณาการไปใช้ถ่ายทอดความรู้ในการสร้างกระบวนการเรียนรู้ด้านสุขภาพในชุมชน และมีทักษะในการนำเสนอสื่อประชาสัมพันธ์ทางสุขภาพ ระหว่างวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2557 ณ บรเวณหลังอาคาร 9 และข้างอาคาร 7