ประกาศรายชื่อผู้สมัครสอบทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์(สควค.)เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ประกาศรับสมัครนักศึกษาทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์(สควค.) เพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาโทหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา ในระหว่างวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2556 ถึงวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ.2556 บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ได้ดำเนินการรับสมัครเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้สมัคร

ดังไฟล์เอกสารแนบด้านล่าง