สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมงานสัปดาห์หนังสือแห่งปี CMU Book Fair ครั้งที่ 20 ในระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2556
ณ บริเวณโดยรอบอาคารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
           งานสัปดาห์หนังสือแห่งปี CMU Book Fairจัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการอ่านแก่นักเรียน นักศึกษา อาจารย์ ข้าราชการ ตลอดจนประชาชนทั่วไปในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง ประกอบด้วยกิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้

1. การจำหน่ายหนังสือ สื่อการศึกษาของสำนักพิมพ์ ร้านหนังสือ ร้านค้าที่เกี่ยวข้อง ในระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2556 รวม 8 วัน
เวลา 09.00 – 20.00 น.

2. นิทรรศการและกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน “ฤดูแห่งการอ่าน: Season Read” ในระหว่างวันที่ 19พฤศจิกายน – 4ธันวาคม 2556
ณ ห้องโถง ชั้น 1 สำนักหอสมุด

3. กิจกรรมนักเขียนพบผู้อ่าน ในระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2556 ณ ลานสนามหญ้า หน้าสำนักหอสมุด

ในโอกาสนี้  สำนักหอสมุดขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา อาจารย์ ข้าราชการ ตลอดจนประชาชนทั่วไป เข้าร่วมงานสัปดาห์หนังสือแห่งปี CMU Book Fair ครั้งที่ 20 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://library.cmu.ac.th/cmubookfair