รีบจับจองด่วน!!!
เตรียมพบกับการแสดงสุดยิ่งใหญ่ อลังการ ไม่ต้องเดินทางไปชมไกลถึงประเทศจีน

คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ขอเชิญชมกายกรรมการกุศล

"กายกรรมคณะอี้หลิน" จากประเทศจีน ที่จะมาทำการแสดงถึง จ.นครสวรรค์ วันที่ 12
ธ.ค.นี้ ณ โรงยิม 4,000 นี่นั่ง สนามกีฬากลาง จ.นครสวรรค์

การแสดงมี 3 รอบ วันเดียวเท่านั้น คือ 10.00 น., 13.00 น., และ 19.00 น. บัตรราคาเพียง 100 และ 200 บาท
ติดต่อจองบัตรได้ที่ประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏนครสวรรค์

โดยจะนำรายได้จากการจัดงาน จัดสรรเป็นทุนการศึกษา ให้แก่นักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จัดหาวัสดุอุปกรณ์การเรียน รวมทั้งจัดสวัสดิการที่จำเป็นให้นักศึกษา

ห้ามพลาด!! พาคุณพ่อ คุณแม่ คุณลูก คุณหลานไปชมกันเยอะๆ มอบความสุข ความตื่นเต้น ประทับใจให้กับคนที่เรารัก ที่ไม่มีโอกาสดีๆ แบบนี้บ่อยนักนะครับ ^^