ขอเขิญชวนอาจารย์ นักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไป ร่วมงาน “บุ๊คส์ แอนด์ ไอที แฟร์ 2017@NSRU” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อาคารบรรณราชนครินทร์ (ห้องสมุด) มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ซึ่งภายในงานท่านจะได้พบกับ กิจกรรม

• นิทรรศการเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙
  • สัมมนาวิชาการ “การจัดการสอนเพื่อรับ Thailand 4.0” โดย คุณบุญเลิศ อรุณพิบูลย์
  • เสวนานักเขียน “เรื่องเก่าเล่าใหม่ และปรีดิฉายาลักษณ์” โดย คุณเอนก นาวิกมูล
  • กิจกรรมหนังสือมีชีวิต เล่มที่ ๑๓ “จินตกวีศิลป์ร่วมสมัย” โดย คุณศักดิ์สิริ มีสมสืบ
  • บูธจำหน่ายสินค้าไอที

บูธจำหน่ายหนังสือ

1. ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  2. ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  3. ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  4. บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด
  5. ห้างหุ้นส่วนจำกัด สารพันธ์ศึกษา
  6. ร้านปรีชาพาณิชย์
  7. ร้านนายดี เรือนตำรา
  8. ร้านหนังสือแพรวา
  9. บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด
  10. บริษัท พี.เอส. บุ๊คส์ จำกัด
  11. บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน)
  12. บริษัทบุ๊ค เอ็ดดูเคชั่น จำกัด
  13. ร้านเอ็นพีบุ๊คส์
  14. ร้านบุ๊คส์ ทูเดย์

บูธจำหน่ายสินค้าไอที

1. บริษัท ลานนาคอม จำกัด
  2. บริษัท เดอะแพรคทิเคิล โซลูชั่น จำกัด
  3. บริษัท วัชระคอม แอนด์ เนทเวอร์ค จำกัด
  4. บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่