ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ กำหนดจัดโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 999 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเพื่อเปิดโอกาสให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจ ได้แสดงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างวันที่ 13-22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560

• สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครบวช ที่สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หมายเลขโทรศัพท์ 056-219100 ต่อ 1135