สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ขอเรียนเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร (๑๐๐ วัน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร

ในวันศุกร์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ น. - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมอมราวดี ชั้น ๓ อาคาร ๑๔ ม.ราชภัฏนครสวรรค์

กำหนดการ คลิกที่ไฟล์แนบ