มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ขอเชิญชวนเข้าร่วมโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ ๙๙๙ รูป ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างวันที่ ๑๔ - ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐
คุณสมบัติ : เพศชาย อายุครบ ๒๐ ปีบริบูรณ์ ร่างกายไม่ทุพพลภาพหรือไม่มีข้อต้องห้ามตามหลักพระวินัย
     สนใจเข้าร่วมเข้าร่วมโครงการบรรพชาอุปสมบทหรือร่วมเป็นเจ้าภาพให้แก่ผู้บรรพชาอุปสมบท สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๕๖ ๒๑๙๑๐๐ ต่อ ๑๑๓๕ หรือดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ