ขอเชิญชวน นักเรียน นักศึกษา อาจารย์ เจ้าหน้าที่/บุคลากร และประชาชนทั่วไป ทุกท่าน ร่วมรับชมสารคดีเทิดพระเกียรติ เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ณ ห้องโฮมเธียเตอร์ ศูนย์วิทยบริการ ชั้น 7 อาคารบรรณราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ฉาย 2 รอบ เวลา 10.00 น. และเวลา 13.00 น. ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ตลอดเดือนธันวาคม เริ่มฉายวันที่ 1 ธันวาคม 2559 เป็นต้นไป ซึ่งทางศูนย์วิทยบริการได้รวบรวมรายการสารคดีเฉลิมพระเกียรติอันทรงคุณค่าไว้มากมายให้ได้รับชมและซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิทยบริการ ชั้น 7 โทร.056-219100 ต่อ1552,1553 ตามรายละเอียดโปรแกรมฉายดังนี้