เพื่อความสะดวกของนักศึกษา ขอเชิญชวนให้นักศึกษา ดาวโหลด NSRU Regis Application บริการข้อมูลข่าวสารสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ทุกคนเพื่อ ให้ได้รับความสะดวกในการ สืบค้น ข้อมูลเกี่ยวกับ ผลการเรียน ตารางเรียน ตรวจสอบผลการประกันคุณภาพ และ ใช้แทนบัตรนักศึกษา (กรณีมาติดต่อ งานทะเบียน

การติดตั้ง

ค้นหา ชื่อ "NSRU Regis": Application บน Play Store ในระบบ Android

ค้นหา ชื่อ "NSRU Regis" Application บน App Store ในระบบ ios