มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ขอให้คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
    **ในวันศุกร์ที่ ๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙**
        เวลา ๐๗.๓๐ น.  ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์และสามเณร ๘๙ รูป
        เวลา ๐๙.๓๐ น.  ร่วมแปรอักษรถวายความอาลัย