ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ร่วมกับจังหวัดนครสวรรค์และวัดนครสวรรค์ เป็นเจ้าภาพประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่ออุทิศถวายอาลัยต่อการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในช่วงบำเพ็ญพระราชกุศลปัญญาสมวาร (50 วัน) มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น อันหาที่สุดมิได้

จึงขอเรียนเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่บุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม และเจริญจิตภาวนาเพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 เวลา 15.00 น. ณ วัดนครสวรรค์ พระอารามหลวง