มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ ในการคว้าเหรียญทองในมหกรรมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 27 ปี 2013 ณ กรุงเนปิดอว์ประเทศเมียนมาร์

1. นางสาวบุญณฑีร์กล้ากสิกิจ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาพลศึกษา เหรียญทองกีฬายกน้ำหนัก รุ่น 69 กก. หญิง

2. นางสาวแก้วใจพุ่มสว่างแก้ว นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาพลศึกษา เหรียญทอง กีฬาเซปักตะกร้อหญิงทีมชุด และทีมเดี่ย

ร่วมแสดงความยินดีและชื่นชมกับชัยชนะของนักกีฬาทั้งสอง
 ที่สามารถคว้าเหรียญทองในกีฬาซีเกมส์ 2013 นำความภาคภูมิใจมาสู่ชาวไทย ชาวจ.นครสวรรค์ และชาวราชภัฏนครสวรรค์