กลุ่มครูน้อยจิตอาสา ร่วมกับ ชมรมครูวิทย์พันธุ์ใหม่
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ..
จะจัดกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาโรงเรียน ในโครงการ
"ครูน้อยจิตอาสา พัฒนาโรงเรียน #2"
ณ รร.บ้านทับลุ่มประชาพัฒนา ต.วังบ่อ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ ในช่วงวันที่ 24 - 26 มก
ราคม 2557

ในโอกาสนี้จึงแจ้งข่าวท่านมีจิตเมตตา ที่จะบริจาคหนังสือเรียน หรือหนังสือความรู้ที่เหมาะกับนักเรียนระดับชั้นปฐมวัย และประถมศึกษา อุปกรณ์การเรียน ทุนทรัพย์ หรือของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กที่มีปัญหาด้านการเรียนรู้ (เด็ก LD) และอื่น ๆ ..

สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 08 - 1284 6281 (มงคล)