ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ กำหนดการจัดงาน "วันส่งเสริมวิชาการสู่คุณภาพการเรียนการสอน ครั้งที่ ๒" ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๘ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ โดยจัดเสวนาทางวิชาการและนำเสนอนิทรรศการผลงานทางวิชาการดีเด่นของคณาจารย์ และนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกจากคณะต่างๆ ตลอดจนนำเสนอผลงาน นวัตกรรม ดีเด่นของคณะและหน่วยงานในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์