มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ทูลเกล้าฯ ถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการบริหารการศึกษา แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงเป็นปราชญ์ที่มีความละเอียดรอบคอบและรอบรู้ด้านการศึกษา และเพื่อเป็นเกียรติอันสูงสุดแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์สืบไป