ผลการประกวดสุนทรพจน์สุนทรพจน์ 3 ภาษา (ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (รอบชิงชนะเลิศ)

รางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี แห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ในวันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

🇹🇭การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย รางวัลชนะเลิศรางวัลถ้วยพระราชทานฯ

นางสาวพัชรธิดา แพงศรี โรงเรียนหนองบัว รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

นางสาวสุเรนธร สมบูรณ์ โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

นายกฤษณ์ วิไลพัฒน์ โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ รางวัลชมเชย นางสาววันพบพร พิสุทธิ์พิบูลวงศ์ โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย รางวัลชมเชย นางสาวชลธิชา ไทรงาม โรงเรียนสลกบาตรวิทยา รางวัลชมเชย นางสาวธนพร ซังยืนยง โรงเรียนผดุงราษฎร์ รางวัลชมเชย นายธนากร ประสิทธิ์กสิกรรม โรงเรียนสระหลวงพิทยาคม รางวัลชมเชย นายต้นรัก วงค์รอด โรงเรียนนครสวรรค์

🇬🇧การประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ รางวัลชนะเลิศรางวัลถ้วยพระราชทานฯ

นายนฤสรณ์ นุ่นชูผล โรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

นางสาวพิธุนันท์ กองแก้ว โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

นางสาวพิชญธิดา ตั้นสถาพรชัย โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา รางวัลชมเชย นางสาววรัชยา มีพรสวรรค์ โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร รางวัลชมเชย นางสาวณัฐพัชร์ ชุติวัติชยังกูร โรงเรียนเทศบาล 5 เด่นห้า รางวัลชมเชย นางสาวพิมพ์ชมพู ฉายศิลป์รุ่งเรือง โรงเรียนผดุงราษฎร์ รางวัลชมเชย นางสาวธิดารัตน์ กองบุญเรือง โรงเรียนเทศบาล 5 เด่นห้า รางวัลชมเชย นายธีรภัทร สวัสดี โรงเรียนนวมินทราชูทิศ มัชฌิม

🇨🇳การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีน รางวัลชนะเลิศรางวัลถ้วยพระราชทานฯ
นางสาวรัชนี ชาญณรงค์ โรงเรียนเทศบาล 5 เด่นห้า รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
นางสาวพรพิมล ศรีเมือง โรงเรียนเทศบาล 5 เด่นห้า รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2
นางสาวเพลงพิณ ภูเงินช่อ โรงเรียนอากาศอำนวยศึกษา รางวัลชมเชย นางสาวณิชารีย์ บุตรศรี โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ รางวัลชมเชย นางสาวศุจีภรณ์ ห่วงไธสง โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย รางวัลชมเชย นางสาวพรสินี หุ่นหล่อ โรงเรียนอุทัยวิทยาคม รางวัลชมเชย นางสาวเกวลิน อัฐสิทธ์ิโสภณ โรงเรียนนครสวรรค์