มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ร่วมกับ บริษัท AMI RECORDS

ขอเชิญบุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจ ร่วมชมมหกรรม คอนเสิร์ต ดนตรีอาเซียน

THE MUSIC OF ASEAN

โดยศิลปิน HUCKY EICHELMANN

วันพุธที่ 5 พฤศจิกายน 2557  เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป

ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

สอบถามรายละเอียด / สำรองที่นั่ง ขอรับบัตรเข้าร่วมชมงาน ฟรี!!
ได้ที่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
โทร. 056-219100 ต่อ 1135
อีเมล: artculture_nsru@hotmail.com

สามารถดาวน์โหลดแบบตอบรับเข้าร่วมงานคอนเสิร์ต ดนตรีอาเซียน THE MUSIC OF ASEAN ตามไฟล์เอกสารที่แนบมาพร้อมนี้