ด้วยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์จะจัดประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ ๑ ทางด้าน “ปรัชญา ศาสนา ดนตรีนาฏศิลป์และวัฒนธรรมพื้นถิ่นที่หลากหลาย” (International Conference on “DiversifiedLocal Philosophy, Religion,Music,Dance and Culture”) เพื่อส่งเสริมให้เกิดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านวิชาการระดับชาติและเป็นการพัฒนาท้องถิ่นในกระแสโลกาภิวัตน์ พร้อมทั้งเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างประเทศต่างๆ โดยได้รับความร่วมมือทางวิชาการจากประเทศ Malaysia Indonesia PhilippinesTaiwan Turkey Kyrgyzstan Thailand ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดวันที่ ๑๓ ธันวาคม ฑ.ศ. ๒๕๕๖ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน เอกสารอาหารกลางวันอาหารว่าง

แบบตอบรับ