มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ขอแสดงความยินดี แก่ นายณัฐวัฒน์ สิงหนาท นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ ได้รับ "รางวัลชมเชย" ในการคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับอุดมศึกษา จากกระทรวงศึกษาธิการ

ม.ราชภัฏนครสวรรค์ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2565 สมัครออนไลน์ >> www.nsru.ac.th/pr