ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
  • ว่าด้วยการเก็บเงินบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมนักศึกษา ในระดับปริญญาตรีภาคปกติ พ.ศ.2550
  • ว่าด้วยการเก็บเงินค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียม นักศึกษาในระดับปริญญาตรีภาคปกติ (ฉบับที่ 3) พ.ศ.2557
  • ว่าด้วยการเก็บเงินค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียม นักศึกษาในระดับปริญญาตรีภาคปกติ (ฉบับที่ 5) พ.ศ.2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
  • เรื่อง การกำหนดอัตราเงินค่าประกันอุบัติเหตุจากเงิน บำรุงการศึกษาแบบเหมาจ่าย
  • เรื่อง การกำหนดสาขาวิชาด้านวิทยาศาสตร์และด้านศิลปศาสตร์ ของหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต พ.ศ.2562
  • เรื่อง การเก็บเงินบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียม นักศึกษาในระดับปริญญาตรีภาคปกติในช่วงระยะเวลา การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ฉบับที่2) พ.ศ.2564