สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ขอเชิญผู้บริหาร คณาอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ร่วมสรงน้ำพระพุทธสัพพัญญูฯ และพระพุทธศรีสวรรค์ (จำลอง) เนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๔

ตั้งแต่วันที่ ๙ – ๒๓ เมษายน ๒๕๖๔ ณ บริเวณลานพระพุทธสัพพัญญูฯ และ หน้าหอวัฒนธรรมจังหวัดนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์