โอกาสดี ๆ ที่จะได้เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมการแสดงพื้นบ้านมา ถึงน้อง ๆ เยาวชนในจังหวัดนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียงได้ร่วมสนุกไปกับเรา

โครงการยุวทูตคีตศิลป์ไทยใจอาสา กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ สนใจเข้าร่วมอบรมติดต่อคุณอัมรัตน์ อินทร์ศักดิ์
โทร. ๐๘ ๘๔๒๐ ๖๘๕๖, ๐๘ ๒๘๘๔ ๒๑๕๔, ๐ ๕๖๒๑ ๙๑๐๐ ต่อ ๑๑๒๓