ตามที่บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดทำราคา Microsoft Surface RT ราคาพิเศษ สำหรับสถาบันการศึกษาทั่วโลก รวมถึงมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เปิดให้ อาจารย์ บุคคลากร และนักศึกษาที่สนใจทำการจองแล้วนั้น
        ขณะนี้ทาง
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  เรียนให้ท่านคณาอาจารย์ บุคคลากร และนักศึกษา ทราบว่า เราพร้อมส่งมอบ  Microsoft Surface RT ให้กับทุกท่านแล้วด้งรายละเอียดต่อไปนี้
        1) สามารถ ติดต่อขอรับ  Microsoft Surface RT  ได้
ในวันจันทร์ที่ 11/11/2556 ตั้งแต่เวลา 10 นาฬิกา เป็นต้นไป  ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 (อาคาร 15)
        2) ให้ทุกท่าน ชำระเงินส่วนที่เหลือ จากการมัดจำสินค้า ในวันรับ Microsoft Surface RT
        3) หลักฐานในการแสดงตัวตนในการรับสินค้า บัตรระจำตัวประชาชน

หมายเหตุ :
 ในกรณีที่ไม่สะดวกมารับด้วยต้นเอง สามารสำเนาบัตรประตัวประชาชน พร้อมเซ้นต์ รับรองเอกสาร และมอบตัวแทน มาชำระ และรับแทนได้

คลิปแนะนำการใช้งาน