ขอเชิญชวน คณะครู คณาจารย์ นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเผยแพร่ สร้างความตระหนัก และความเข้าใจในการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญาในสถาบันการศึกษา เพื่อรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน จัดโดยหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (NSRUBI) ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนา ...