เนื่องด้วยการขยายตัวอย่างรวดเร็วในธุรกิจ Digital Marketing
นำมาซึ่งความต้องการทรัพยากรบุคคลเป็นจำนวนมาก
ทางบริษัท Google ประเทศไทย จึงได้ร่วมมือกับนิตยสาร Marketeer
จัดโครงการ Google Ignite (Online Marketing Course) ขึ้น
เพื่อพัฒนาบุคคลากรให้กับธุรกิจ Digital Marketing ของไทย
ซึ่งโครงการนี้จะเน้นที่กลุ่มนักศึกษาปริญญาตรีและโท ในคณะที่เกี่ยวข้องกับการตลาด การตลาดดิจิตอล นิเทศศาสตร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นหลัก

โครงการ Google Ignite มีวัตถุประสงค์ในการให้ความรู้ อบรมให้นักศึกษาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน
Digital Marketing และเตรียมความพร้อมในการประกอบอาชีพในสายงานดังกล่าว
ซึ่งนักศึกษาสามารถเรียนรู้ได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์
หลังจากจบหลักสูตร จะมีการทดสอบออนไลน์ เพื่อรับประกาศนียบัตรรับรองความรู้
ของนักศึกษา สามารถนำไปประกอบการเป็นตัวแทนผู้ให้คำปรึกษาวางแผนพัฒนาโฆษณาของ Googleได้

สามารถสมัครเข้าเรียนออนไลน์และทำการทดสอบเพื่อรับประกาศนียบัตร
โดยสามารถทำได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม 2557

ผู้ประสานงาน : รัชนก อิ่มประดิษฐ์ 094-416-9119