ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.บัญญัติ ชำนาญกิจ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ได้รับคัดเลือกให้เป็นศิษย์เก่าดีเด่นของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช 2557

โดยจะเข้ารับโล่รางวัลในงานวันสงขลานครินทร์ ภายในงาน "วันชื่นชมเชิดชูช่อศรีตรัง
" ในวันพฤหัสบดีที่ 4 กันยายน 2557 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติเฉลิมสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา