ด้วยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
จะดำเนินการคัดเลือกข้อเสนอการวิจัยเพื่อรับทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จากงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2559

การส่งข้อเสนอโครงการวิจัย

จัดส่งข้อเสนอโครงการวิจัยมาที่สำนักงานสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น 3 อาคารอัมรินทร์พิทักษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ภายในวันอังคารที่ 30 กันยายน 2557

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

และดาวน์โหลดแบบเสนอการวิจัยได้ทางเว็บไซต์ของสถาบันวิจัยและพัฒนา