"นายนิติกรณ์ ตั้งหลัก" นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ สาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ได้รับโล่เกียรติยศและทุนการศึกษา "รางวัลนักศึกษาต้นแบบความดี" จากพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี และนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในวันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๙ อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และได้รับ"รางวัลความประพฤติดี" ประจำปี ๒๕๕๗ จาก นายธานินทร์ กรัยวิเชียร องคมนตรี เมื่อวันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ณ หอประชุมพระพุทธชินวงศ์สภา วัดพิชยญาติการาม
----------------------------------------------------------
PR@NSRU ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับ "น้องเต้" ในความมุ่นมั่นทำความดีจนได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจในครั้งนี้ อีกทั้งยังสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยฯ และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับนักศึกษาและเยาวชนคนอื่นๆ อีกด้วย