ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ได้ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและ เผยแพร่ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ E1/2557 ลงวันที่ 14 สิงหาคม 2557 ไปแล้วนั้น

มหาวิทยาลัยมีความจำเป็นต้องยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อในครั้งนี้ เนื่องจาก มหาวิทยาลัยได้ตรวจพบความผิดพลาดของรายละเอียดคุณลักษณะครุภัณฑ์ จึงต้องแก้ไขปรับรายละเอียด ให้เหมาะสมกับประโยชน์การใช้สอย

มหาวิทยาลัยฯ จึงเห็นสมควรยกเลิกการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ จำนวน 1 โครงการ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ E1/2557 ลงวันที่ 14 สิงหาคม 2557 จึงประกาศ มาเพื่อทราบโดยทั่วกัน