ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ กำหนดจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 62 พรรษา ซึ่งได้จัดตรงกับวันจันทร์ที่ 28 กรกฎาคม 2557 เวลา 09.00 น.
ณ ห้องร่มพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

จึงขอเรียนเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่บุคลากร และนักศึกษา ทุกท่าน เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร