ขอเชิญนักศึกษาใหม่ ภาคปกติทุกคน
ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2557

"ก้าวแรกน้องใหม่ ร้อยดวงใจสู่รั้ว เขียว-เหลือง"

ระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2557
ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

กำหนดการงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ (ฉบับแก้ไข)

“ก้าวแรกน้องใหม่ร้อยดวงใจสู่รั้วเขียวเหลือง”

วันพุธที่ ๙ กรกฎาคมพ.ศ.๒๕๕๗

ณหอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ช่วงเช้า  ๑. คณะครุศาสตร์

๒. คณะวิทยาการจัดการ

เวลา๐๖.๐๐ น. – ๐๘.๐๐ น.      นักศึกษาใหม่รายงานตัวณ บริเวณสนามฟุตบอล

เวลา๐๘.๐๐ น. – ๐๘.๓๐ น.      นักศึกษาพร้อมกันที่หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

เวลา๐๘.๔๕ น. – ๐๙.๓๐ น.      พิธีเปิดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่

-         อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์กล่าวให้โอวาทและเปิด   งานปฐมนิเทศนักศึกษา

-         ชมวีดีทัศน์แนะนำคณาจารย์ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

เวลา๐๙.๓๐ น. – ๑๐.๓๐ น.      พิธีอัญเชิญตราลัญจกร“อุดมการณ์อันล้ำค่าแห่งตราราชภัฏ”

-         พิธีประดับสัญลักษณ์ตรามหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

เวลา๑๐.๓๐ น. – ๑๑.๑๐ น.      บรรยายพิเศษ “เปิดโลกการเรียนรู้สู่งานทะเบียน”โดยสำนักส่งเสริม

วิชาการและงานทะเบียน

เวลา๑๑.๑๐ น. – ๑๑.๓๐ น.      วิทยากรจากกองพัฒนานักศึกษา

เวลา๑๑.๓๐ น. – ๑๑.๕๐ น.      วิทยากรจากสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์

เวลา๑๑.๕๐ น. – ๑๒.๐๐ น.      วิทยากรจากองค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ

เวลา๑๒.๐๐ น. – ๑๔.๐๐ น.      กิจกรรม“คืนความสุขให้กับประชาชน” ของมณฑลทหารบกที่ ๓๑

เวลา๑๔.๐๐ น. – ๑๖.๐๐ น.      กิจกรรมของสโมสรนักศึกษา

ช่วงบ่าย  ๑. คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

๒. คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์

๓. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เวลา๐๘.๐๐ น. – ๑๐.๐๐ น.      กิจกรรม“คืนความสุขให้กับประชาชน” ของมณฑลทหารบกที่ ๓๑

เวลา๑๐.๐๐ น. – ๑๒.๐๐ น.      กิจกรรมของสโมสรนักศึกษาและรับประทานอาหารกลางวัน

เวลา๑๒.๐๐ น. – ๑๓.๐๐ น.      นักศึกษาพร้อมกันที่หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

เวลา๑๓.๔๕ น. – ๑๔.๑๕ น.      พิธีเปิดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่

เวลา๑๔.๑๕ น. – ๑๕.๑๕ น.      พิธีอัญเชิญตราลัญจกร“อุดมการณ์อันล้ำค่าแห่งตราราชภัฏ”

เวลา๑๕.๑๕ น. – ๑๖.๐๐ น.      บรรยายพิเศษ“เปิดโลกการเรียนรู้สู่งานทะเบียน” โดยสำนักส่งเสริม

วิชาการและงานทะเบียน

เวลา๑๖.๐๐ น. – ๑๖.๒๐ น.      วิทยากรจากกองพัฒนานักศึกษา

เวลา๑๖.๒๐ น. – ๑๖.๔๐ น.      วิทยากรจากสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์

เวลา๑๖.๔๐ น. – ๑๗.๐๐ น.      วิทยากรจากองค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ

ดาวน์โหลดกำหนดการได้ที่ไฟล์แนบ