ขอเชิญผู้สนใจทั่วไป ร่วมงาน เสวนาวิชาการและแลกเปลี่ยน

“ปัญหาที่ท้าทายของสถานการณ์การค้าและการผลิตข้าวไทย”

วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

สามารถดาวน์โหลด :  >> เอกสารประกอบการจัดโครงการ หนังสือ เรื่อง การปลูกข้าว
>> กำหนดการเสวนาวิชาการและแลกเปลี่ยน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
โทร.056-219100-29 ต่อ 1139