คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

กำหนดจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (ส่วนภูมิภาค) ประจำปี 2557
"จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิต ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี"

ระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม 2557
ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
และอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

กิจกรรมต่างๆประกอบด้วย

1. กิจกรรมการแข่งขันทางด้านวิทยาศาสตร์

- การประกวดวาดภาพทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ

- การแข่งขันพัฒนาเว็บไซต์ด้วย Google Site

- การแข่งขันการใช้ Microsoft Excel 2014

- การแข่งขันประกวดภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านอาหาร "อาหารพื้นบ้านไทย"

- การแข่งขันทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์

- การแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์

- การแข่งขันการเขียนโปรแกรมด้วยภาษา C และ C++

- การแข่งขันการใช้โปรแกรม Microsoft Word 2013

- การแข่งขันประกวดวาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์

- การอบรมเชิงปฏิบัติการหมากล้อม

- การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์

- การแข่งขันตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์

- การแข่งขันเครื่องร่อน

- การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์

2. นิทรรศการทางด้านวิทยาศาสตร์ของนักศึกษาและอาจารย์

สนใจเข้าร่วมกิจกรรม : ติดต่อสอบถามได้ที่ : สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หมายเลขโทรศัพท์ 056-882531 หรือ 056-219100 ต่อ 1401-3
หรือเว็บไซต์