ด้วยในภาคเรียนที่ 1/2556 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ได้จัดให้มีการเรียนการสอน ณ อาคารนวัตกรรมและเทคโนโลยี (อาคาร 9) ศูนย์การศึกษาย่านมัทรี อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ ซึ่งเป็นอาคารใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จ โดยถือเป็นอาคารเรียนรวมอีกอาคาร ที่จะมีความพร้อมในการจัดการเรียนการสอน การให้บริการห้องสมุดและคอมพิวเตอร์ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ รวมถึงจะเป็นศูนย์กลางของการบริหารศูนย์การศึกษาย่านมัทรี อีกทั้งได้มีการเปิดหอพักนักศึกษาใหม่ที่สามารถรองรับจำนวนนักศึกษาเข้าพักกว่าพันคน
           ในการนี้เพื่อให้มีความพร้อม และการให้บริการคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต การจัดการเรียนการสอน ตลอดจนการใช้งานเครือข่ายสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ทั้งส่วนกลางและศูนย์การศึกษาย่านมัทรีจึงมีความประสงค์จะปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานทางด้านระบบสารสนเทศและการสื่อสาร ให้สามารถรองรับการใช้งานของผู้ใช้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการจัดหาอุปกรณ์ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต พร้อมสายสัญญาณเครือข่าย ระยะที่ 2 ให้สามารถใช้งานร่วมกับระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของทางมหาวิทยาลัย ซึ่งมีส่วนประกอบของระบบ ดังเอกสารแนบท้ายนี้
ดาวน์โหลด >>คลิก<<