ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนวิชาการ โครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์(สควค.) ระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2557 กำหนดให้ผู้สอบผ่านข้อเขียนวิชาการ เข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันเสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์