ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารที่พักบุคลากร
ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์เลขที่  E1/2558

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคาร ที่พักบุคลากร ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ จำนวน 1 หลัง ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 108,000,000บาท (หนึ่งร้อยแปดล้านบาทถ้วน) ราคากลางของทางราชการดังกล่าว  ไม่ถือว่าผูกพันที่ผู้เสนอราคาจะต้องพิจารณาไปตามนั้น ผู้เสนอราคาจะต้องรับผิดชอบในการถอดแบบและคำนวณราคาเอง จะนำราคากลางของทางราชการ มาปฏิเสธความรับผิดชอบ หรือเรียกร้องราคางานเพิ่มเติมในภายหลังไม่ได้

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ตามไฟล์เอกสารที่แนบมาพร้อมนี้