ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่  จำนวน 1 โครงการ
 ด้วยวิธีการทางระบบอิเล็กทรอนิกส์

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ จำนวน1 โครงการ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ประกอบด้วยรายการดังนี้

1. กล้องวีดีโอ จำนวน 3 เครื่อง
2. เครื่องสลับสัญญาณภาพแบบ HD-SDIจำนวน 1 ชุด
3. เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับตัดต่องานวีดีโอกราฟฟิค จำนวน 10 ชุด
4. เครื่องสลับสัญญาณ CG สด จำนวน 1 ชุด
5. เครื่องจอมอนิเตอร์สำหรับกล้องวีดีโอ จำนวน 3 จอ
6. เครื่องนำสัญญาณเข้าแบบ 4 ช่อง จำนวน 1 เครื่อง
7. เครื่องบันทึกภาพ HD/SD แบบ HDD จำนวน 1 เครื่อง
8. โทรทัศน์แบบ LED FULL HD จำนวน 3 เครื่อง
9. กล้องวีดีโอแบบ PS จำนวน 2 เครื่อง
10.กล้องดิจิตอล DSLR Full Frame จำนวน 10 ตัว
11. ขาตั้งกล้องขนาดใหญ่ จำนวน 2 ชุด
12. เครื่องสลับสัญญาณภาพวีดีโอ จำนวน 2 ตัว
13. ชุดติดตั้ง SERVER จำนวน 1 ชุด
14. กล้องดิจิตอล DSLR จำนวน 1 ตัว

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ตามไฟล์เอกสารที่แนบมาพร้อมนี้