สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ขอเชิญร่วมงาน "วันส่งเสริมวิชาการสู่คุณภาพการเรียนการสอน"

วันที่ 30 กรกฎาคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

พบกับกิจกรรมวิชาการจากคณะวิชาต่างๆ
การนำเสนอผลงานนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยราขภัฏนครสวรรค์

• คณะครุศาสตร์
  • คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  • คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • คณะวิทยาการจัดการ
  • คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
  • สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
  • สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน