ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ มีความประสงค์จะสอบราคา ซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการแพทย์ จำนวน 5 รายการ ตามรายการดังนี้
         1.หุ่นจำลองโครงกระดูกมนุษย์ สูง 170 ซม.จำนวน 2 ชุด
        2.หุ่นจำลองกล้ามเนื้อขนาดเท่ามนุษย์จริงจำนวน 1 ชุด
        3.หุ่นจำลองสี รุ่นสมอง 8 ส่วน จำนวน 1 ชุด
        4. หุ่นจำลองอาหารชุดธงโภชนาการจำนวน 1 ชุด
        5. หุ่นจำลองอาหาร (Food Model) อาหารแลกเปลี่ยนจำนวน 1 ชุด

ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้
    1.เป็นนิติบุคคลผู้มีอาชีพขายพัสดุที่สอบราคาซื้อดังกล่าว
    2.ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว หรือไม่เป็นผู้ที่ได้รับผลของการสั่งให้นิติบุคคลหรือบุคคลอื่นเป็นผู้ทิ้งงานตามระเบียบของทางราชการ
    3.ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาล ของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
    4.ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่มหาวิทยาลัย ราชภัฏนครสวรรค์ ณ วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคา อย่างเป็นธรรมในการสอบราคาซื้อครั้งนี้
    5.ผู้เสนอราคาที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานของรัฐซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วย ระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Government Procurement : e-GP) ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลางที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
        เงินค่าพัสดุสำหรับการซื้อครั้งนี้ได้มาจากเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. 2557 การลงนาม ในสัญญาจะกระทำได้ ต่อเมื่อมหาวิทยาลัยได้รับอนุมัติเงินค่าพัสดุจากเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. 2557 แล้วเท่านั้น
        กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ 17 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 27 มิถุนายน 2557 ระหว่างเวลา 09.00 น. ถึง 15.00 น. เว้นวันหยุดและเสาร์-อาทิตย์ ณ กลุ่มงานพัสดุ (อาคาร 14) สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ไม่รับยื่นซองทางไปรษณีย์) และกำหนดเปิดซองสอบราคาในวันที่ 30 มิถุนายน 2557 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป
        ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ กลุ่มงานพัสดุ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัย ราชภัฏนครสวรรค์ ระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่ 27 มิถุนายน 2557 หรือสอบถามทางโทรศัพท์ หมายเลข 0-5621-9100 ต่อ 1115 ในวันและเวลาราชการ หรือที่เว็บไซด์ WWW.NSRU.AC.TH