ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์   มีความประสงค์จะสอบราคา   ซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการแพทย์  จำนวน 2 รายการ ตามรายการดังนี้

1.เครื่องวัดค่าความเป็นกรด ด่าง พร้อมชุด Cahbration     จำนวน 4 เครื่อง

2.ตู้อบลมร้อน (Hot Air Oven)                                จำนวน 2 เครื่อง

ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ  ดังต่อไปนี้

1.เป็นนิติบุคคลผู้มีอาชีพขายพัสดุที่สอบราคาซื้อดังกล่าว

2.ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว

หรือไม่เป็นผู้ที่ได้รับผลของการสั่งให้นิติบุคคลหรือบุคคลอื่นเป็นผู้ทิ้งงานตามระเบียบของทางราชการ

3.ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย  เว้นแต่รัฐบาล

ของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น

4.ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่มหาวิทยาลัย

ราชภัฏนครสวรรค์   ณ  วันประกาศสอบราคา   หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาซื้อครั้งนี้

5.ผู้เสนอราคาที่จะเข้าเป็นคู่สัญญากับหน่วยงานของรัฐซึ่งได้ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างด้วย

ระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Government Procurement : e-GP) ต้องลงทะเบียนในระบบอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบัญชีกลางที่เว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

เงินค่าพัสดุสำหรับการซื้อครั้งนี้ได้มาจากเงินงบประมาณประจำปี  พ.ศ. 2557 การลงนามในสัญญาจะกระทำได้ ต่อเมื่อมหาวิทยาลัยได้รับอนุมัติเงินค่าพัสดุจากเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ.  2557 แล้วเท่านั้น

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ 10 มิถุนายน  2557  ถึงวันที่ 23 มิถุนายน 2557 ระหว่างเวลา  09.00  น.  ถึง  15.00  น. เว้นวันหยุดและเสาร์-อาทิตย์  ณ กลุ่มงานพัสดุ  (อาคาร  14) สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ไม่รับยื่นซองทางไปรษณีย์) และกำหนดเปิดซองสอบราคาในวันที่ 24 มิถุนายน 2557  ตั้งแต่เวลา  10.30  น.  เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่  กลุ่มงานพัสดุ  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์  ระหว่างวันที่  10 มิถุนายน 2557 ถึงวันที่  23 มิถุนายน 2557 หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 0-5621-9100  ต่อ 1115 ในวันและเวลาราชการ  หรือที่เว็บไซด์ WWW.NSRU.AC.TH

ประกาศ  ณ  วันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2557

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วไลพร  เมฆไตรรัตน์)

รองอธิการบดี  ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์