ขอเชิญชวน ผู้บริหาร คณาจารย์  เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒ เมษายน ประจำปี ๒๕๕๗ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี และ การอบรมสัมมนาวิชาการ เรื่อง การถ่ายทอดองค์ความรู้ความหลากหลาย ทางวัฒนธรรมสุขภาพสู่การประยุกต์ใช้ ๕ เมษายน พ.ศ.๒๕๕๗ ณ ห้องร่มพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์