คณะครุศาสตร์   มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จัดโครงการบริการวิชาการ การพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีการเรียนการสอน จำนวน 6  กิจกรรม
   1. การอบรมเชิงปฏิบัติการแต่งภาพด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์และสร้างเว็บไซต์เพื่อการเรียนการสอนระหว่างวันที่ 6 – 8 พฤษภาคม 2557

2. การอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างการ์ตูน ๒ D ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ระหว่างวันที่ 14- 15    พฤษภาคม  2557

3. การอบรมเชิงปฏิบัติการการตัดต่อวิดีโอเพื่อใช้ในการเรียนการสอน ระหว่างวันที่ 19 -20  พฤษภาคม  2557

4. การอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนด้วยโปรแกรม Adobe Captivate ระหว่างวันที่ 22 - 23  พฤษภาคม  2557
  5. การอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างแบบสอบถามและแบบทดสอบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 26 – 28  พฤษภาคม 2557
  6. การอบรมเชิงปฏิบัติการวาดการ์ตูนลายเส้นด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ระหว่างวันที่  4 – 6   สิงหาคม  2557 ณ ห้อง 935 อาคาร 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
           (โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น รับจำนวนจำกัด หลักสูตรละ 40 คน)

เงื่อนไขการสมัคร
          ผู้สมัครเข้ารับการฝึกอบรมต้องเป็น ครู อาจารย์ หรือบุคลากรทางการศึกษา ในเขตพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ชัยนาท อุทัยธานี และมีความสนใจที่จะนำความรู้ไปถ่ายทอดแก่ศิษย์และบุคคลอื่น สามารถเข้ารับการอบรมได้เต็มเวลา

1. มีคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คที่สามารถนำมาใช้ในการอบรมได้
  2. การสมัครเข้ารับการอบรมโดย ดาวน์โหลดใบสมัคร พิมพ์และบันทึก แล้วส่งใบสมัครทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์  ไปที่ karunsru57@gmail.com
  3. สมัครเข้ารับการอบรมได้ไม่เกิน 2 หลักสูตร/คน
  4. รับจำนวนจำกัด หลักสูตรละ 40 คน เท่านั้น ***

ใบสมัคร