ด้วยนักศึกษาสาขาศิลปกรรมคณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ โดยมีนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกคือ 1. นางสาวรุ่งระวี จันทร์เชียร 2. นายสมรักษ์ มั่นศักดิ์ มีผลงานศิลปะนิพนธ์อยู่ในระดับดีและได้รับคัดเลือกจากหอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ (TheQueen’ s Gallery) กรุงเทพ ฯ ให้เข้าร่วมแสดงผลงาน “นิทรรศการศิลปนิพนธ์ยอดเยี่ยม”ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 29 เมษายน 2557 ถึง วันที่ 3 สิงหาคม 2557