ขอเชิญ นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการศึกษา รุ่นที่ 22

เข้าร่วม Line Group

เพื่อรับการแจ้งเตือน ข่าวสารต่าง ๆ ที่สำคัญ ของ สาขาวิชาการบริหารการศึกษา รุ่นที่ 22 ผ่านช่องทาง Line Group นี้

สำคัญ ในวันที่ 9 มกราคม 2564 จะมีการปฐมนิเทศนักศึกษา ผ่านระบบ Google Meet โดยจะทำการแจกรหัสเข้าร่วมห้องประชุม ผ่าน Line Group นี้เท่านั้น!!