โครงการการแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ ๕ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญดังกล่าว จึงจัดโครงการการแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ ๕ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ขึ้น เพื่อสร้างแรงจูงใจให้เยาวชนเกิดความรักและสนใจที่จะมุ่งเน้นศึกษาทางด้านคณิตศาสตร์ นักเรียนและครูในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน เกิดความสนใจต่อการพัฒนาตนสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านคณิตศาสตร์ อีกทั้งเปิดโอกาสให้มีการแลกเปลี่ยนทางความคิดของนักเรียน ตัวแทนครูจากโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ กับคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย

รอบคัดเลือก

วันพฤหัสบดีที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

รอบตัดสิน

วันพุธที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

สามารถติดตามข่าวสารและสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่..

สมัครเข้าร่วมการแข่งขันโครงการการแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการ

และติดตามข่าวสารทางเพจ Facebook สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ NSRU